VNPT Tp Hồ Chí Minh
24/7
08-12356777

Khuyến mãi

  • Lắp mạng VNPT Tân Phú - Chi nhánh VNPT Tân Phú

    Chi nhánh VNPT Tân Phú cung cấp các dịch vụ viễn thông: internet cáp quang vnpt, điện thoại cố định, vinaphone... | Lắp đặt mạng Internet VNPT tại Quận Tân Phú vui lòng liên hệ 0913.335.335 để được nhân viên tư vấn. 
  • Lắp mạng VNPT Bình Tân - Chi nhánh VNPT Bình Tân

    Chi nhánh VNPT Bình Tân cung cấp các dịch vụ viễn thông: internet cáp quang vnpt, điện thoại cố định, vinaphone... | Lắp đặt mạng Internet VNPT tại Quận Bình Tân vui lòng liên hệ 0913.335.335 để được nhân viên tư vấn. 
  • Lắp mạng VNPT - Chi nhánh VNPT Thủ Đức

    Chi nhánh VNPT Thủ Đức cung cấp các dịch vụ viễn thông: lắp mạng vnpt, điện thoại cố định, vinaphone... | Lắp đặt mạng Internet VNPT tại Quận Thủ Đức vui lòng liên hệ 0913335335 để được nhân viên tư vấn. 

internet_vnpt_ca_nhan.300.

Internet tốc độ cao 100Mbps, phù hợp cho cả gia đình (4-5 thành viên) cùng lướt web, xem phim, chơi game

Gói cước mới

gi_home_2020.

Trọn bộ giá rẻ dành cho các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt combo internet, truyền hình và di động, được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo

MyTV - Những gì bạn muốn

mytv.

Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phòng bán hàng khu vực Hóc Môn

Hotline tư vấn dịch vụ: 0913335335

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ mà VNPT TP.Hồ Chí Minh đang cung cấp.